096 là mạng gì?

096 là mạng gì? Đầu số 069 có từ khi nào, tượng trưng cho điều gì? 

Nhu cầu sử dụng điện thoại đang ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu sử dụng sim cũng tăng theo. Rất nhiều bạn thắc mắc 096 là mạng gì? Đầu số 069 có từ khi nào, tượng trưng cho điều gì? Nhất là những bạn đang có ý định đổi thành số điện thoại mới. Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể thông qua bài viết sau đây.

Giải thích 096 là mạng gì?

096 là mạng gì?

096 là mạng Viettel, đây chính là đầu số 10 số thứ 3 của nhà mạng này. Ban đầu, đầu số 096 là thuộc về nhà mạng EVN Telecom thuộc Điện lực Việt Nam. Nhưng sau đó do sức cạnh tranh của thị trường viễn thông đặc biệt là các ông lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile cùng với khó khăn về tài chính EVN phải đi tìm giải pháp tốt nhất.

EVN thỏa thuận, thương lượng và cộng tác với nhà mạng lớn mạnh là Viettel để hạn chế tối đa rủi ro. Cho đến 1/1/2012, Viettel chính thức là chủ sở hữu của đầu số đẹp 096. Đầu số này hiện được Viettel phân phối đến người dùng với những loại như sau:

  • Sim 0961
  • Sim 0962
  • Sim 0963
  • Sim 0964
  • Sim 0965
  • Sim 0966
  • Sim 0967
  • Sim 0968
  • Sim 0969

Số 9 và số 6 trong 096 có ý nghĩa gì?

Sau khi tìm hiểu 096 là mạng gì chắc chắn nhiều bạn thắc mắc số 9 và số 6 trong 096 có ý nghĩa thế nào. Theo quan niệm phong thủy 096 là một đầu sim số toàn vẹn cả về hình thức lẫn ý nghĩa. Vì thế đầu sim này được rất nhiều người lựa chọn, nhất là những người làm ăn kinh doanh và buôn bán tự đo. Cụ thể ý nghĩa của từng con số trong đầu số này như sau:

Số 6

Con số này được nhiều người quan niệm là mang đến may mắn và tiền của. Bởi trong tiếng Hán số 6 đọc là lục mà lục lại đồng âm với từ Lộc. Sở hữu con số này chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều, vận mệnh được cải thiện. Ngoài ra, hình dáng của con số cũng thể hiện được lộc lá sẽ luôn vào nhà của bạn. Một số người còn chọn những sim số có nhiều con số 6, cụ thể là tứ quý 6 để sử dụng.

Số 9

Theo phong thủy thì đây là một con số vô cùng đẹp có khả năng mang đến may mắn cho người dùng. Số 9 mang đến sự trường tồn, vĩnh cửu đồng thời thể hiện sự mãi mãi. Ngoài ra, đây cũng là con số tự nhiên lớn nhất trong dãy số tự nhiên. Con số này tượng trưng cho  quyền lực, vị trí tối cao và là người đứng đầu. Nếu bạn là một doanh nhân thành đạt sẽ vô cùng phù hợp với con số này.

Lời kết

Nhìn chung, khi đã tìm hiểu kỹ càng 096 là mạng gì có thể dễ dàng nhận thấy đây là một đầu số khá hot. Những sim số đẹp sở hữu đầu số này được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Để tăng tài lộc cũng như may mắn cho bản thân bạn hãy chọn cho mình một sim số thật hoàn hảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *